top of page

Roofer LeamingtonSpa Group

Public·108 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng hấp dẫn nhất, có giá cao nhất ở Việt Nam

những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp luôn là thứ khiến cho người khác trằm trồ và là niềm kiêu hãnh của các nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng cuốn hút nhất và với giá cao nhất ở Việt Nam nhé!Chơi mai trong khoảng lâu đã trở nên thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào các dịp này, người người thân nhà thường tìm cho mình những cây mai vàng đẹp nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình đồng thời biểu hiện độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng mang giá trị cao làm cho rộng rãi người phải trầm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và có giá trị “khủng” tại Việt Nam.

một.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá lớn to nhưng điều khiến cây mai vàng này trở thành thi thoảng và sở hữu trị giá là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và với các con phố kính 40cm sở hữu cỗi nguồn từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp 2,5 tỷ đồng.

2.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

mang giá bán hai tỷ đồng, phôi mai vàng bonsai của nghệ nhân Đồng Tháp khiến người xem phải trầm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và phần lớn nụ. Cây không rõ độ tuổi các được chủ nhân cho biết là đã trải qua ít nhất 2 đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và mang tán rộng hơn 8m của gia đình ông trần Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã sở hữu hơn 40 năm và được phổ quát người hỏi tậu mang giá gần hai tỷ đồng.

4.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Cần Thơ

Cây mai này thuộc có của anh Tạ è cổ Hoàng Phương ở Cần thơ. Cây sở hữu dáng hình thông, cao 6m và tán rộng 6m, cây đã sở hữu tuổi thọ hơn 90 năm và được anh rao bán với chi phí một,6 tỷ đồng.

5.Cây mai vàng 2 tỷ của nghệ nhân ở Gia Lai

Cây mai vàng này của anh Trương Hoài Phong - Gia Lai là loài mai hồng điệp giống cúc được anh khẳng định hơn 100 tuổi và đã trải qua 3 thế hệ của gia đình anh. Điểm độc đáo của cây mai này là có 5 thân, mỗi thân đều có búp lớn và đều. Cây được anh rao bán với mức giá 2 tỷ đồng.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page