top of page

Roofer LeamingtonSpa Group

Public·98 members
thanh tran
thanh tran

Mục sở thị những cây mai “khủng” rao bán tiền tỷ dùng cho Tết 2024

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ là những nhà vườn trồng hoa, cây cảnh như: mai, đào, hoa kiểng lại đua nhau đưa ra thị phần để tạo ra người sử dụng. Các ngày mới đây, tại 1 số địa phương xuất hiện phổ biến cây mai “khủng” đang rao bán cả tỷ đồng lôi kéo sự quan tâm của du khách.


Cây mai vàng “khủng”, chiều cao trên 5m, tán rộng 12m… được chủ nhân rao bán có giá 2 tỷ đồng.

những ngày này, đa dạng nhà vườn ở những tỉnh, thành vùng ĐBSCL chuyên chở hoa, mai, cây cảnh… đến chợ hoa TP. Cà Mau (tỉnh Cà Mau) để bán chuyên dụng cho Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tại đây, đa dạng người dân hiếu kỳ đến khuôn viên phía trước Khu tưởng vọng bác Hồ (P.1, TP. Cà Mau) chiêm ngưỡng cây mai “khủng” được chở trong khoảng Đồng Tháp xuống tham dự chợ hoa Tết.

cách trồng phôi mai vàng có bề hoành lên tới một,35m; chiều cao 5m và tán rộng 12m… được chủ rao bán sở hữu giá hai tỷ đồng. Anh Duy, chủ nhân cây mai, ngụ thức giấc Đồng Tháp san sẻ, cây mai vàng này tôi mua lại của người dân từ phổ quát năm trước nên ko biết xác thực tuổi đời, nhưng chắc chắn được trồng trên 50 năm. Do cây mang tán rộng nên tôi chọn thuê ghe tải trong khoảng Đồng Tháp xuống Cà Mau với giá 20 triệu đồng.

Theo nhiều du khách, đây là lần đầu tiên họ chứng kiến cây mai vàng “khủng” tại chợ hoa TP. Cà Mau. Khi hoa tấp nập thì cây mai này chắc chắn rất lung linh. Tuy nhiên, có mức giá hai tỷ mà chủ sở hữu cây mai đưa ra thì chỉ sở hữu “đại gia” mới mua được.

1 cây mai vàng khác tại xã Đức Xuyên, thị xã Krông Nô (Đắk Nông) có tuổi đời sắp 30 năm, tán rộng khoảng 8m, được trả sắp hai tỷ đồng nhưng chủ sở hữu không bán. Cây mai thuộc mang của gia đình bà Lê Thị Thơm, thôn Xuyên Hà, phường Đức Xuyên. Cây mai này được nhân giống trong khoảng hạt mai, trồng trùng hợp và với tuổi đời gần 30 năm.

Cây mai của gia đình bà Lê Thị Thơm có chiều cao khoảng 5m, tán rộng khoảng 8m, mỗi bông hoa đều mang 5 cánh.

Chị nai lưng Thị Tho, con gái bà Thơm cho biết, cây mai được mọi người trong gia đình trân trọng, coi ngó và bảo kê tỷ mỉ. Cây có chiều cao khoảng 5m, tán rộng khoảng 8m, mỗi bông hoa đều có 5 cánh. Cành mai vững mạnh, tỏa đều xung quanh, nụ xanh và hoa vàng xuất hiện dày đặc từ cành cho tới ngọn cây.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Snehal Kulkarni
  Snehal Kulkarni
 • vu trinh
  vu trinh
 • Kartik Rajput
  Kartik Rajput
 • Snake Boon
  Snake Boon
bottom of page