top of page

Roofer LeamingtonSpa Group

Public·98 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng hấp dẫn nhất, có giá cao nhất ở Việt Nam

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua đẹp và “khủng” luôn là thứ khiến người khác trầm trồ và là niềm kiêu hãnh của các nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng cuốn hút nhất và có giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


Chơi phôi mai vàng là gì từ lâu đã trở thành thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào những dịp này, người người nhà nhà thường sắm cho mình các cây mai vàng đẹp nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình song song mô tả độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng có giá trị cao khiến cho đa dạng người phải trầm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và sở hữu trị giá “khủng” tại Việt Nam.

1.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá lớn lớn nhưng điều khiến cho cây mai vàng này trở nên thi thoảng và sở hữu giá trị là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và sở hữu trục đường kính 40cm có nguyên nhân trong khoảng Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần hai,5 tỷ đồng.

hai.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

với chi phí hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp làm cho người xem phải trầm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và phần nhiều nụ. Cây ko rõ độ tuổi các được chủ nhân cho biết là đã trải qua ít ra hai đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này sở hữu số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và sở hữu tán rộng hơn 8m của gia đình ông trằn Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã sở hữu hơn 40 năm và được rộng rãi người hỏi mua sở hữu giá gần 2 tỷ đồng.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Snehal Kulkarni
  Snehal Kulkarni
 • vu trinh
  vu trinh
 • Kartik Rajput
  Kartik Rajput
 • Snake Boon
  Snake Boon
bottom of page