top of page

Roofer LeamingtonSpa Group

Public·98 members
thanh tran
thanh tran

Chiêm Ngưỡng 9 Cây Mai hấp dẫn nhất Việt Nam

Đâu là Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 hấp dẫn nhất Việt Nam hiện nay? Cây mai đẹp ko chỉ là 1 loài cây cảnh đặc biệt mỗi độ xuân về, mà còn là biểu tượng của sự hưng thịnh vượng, may mắn và thành công vào dịp Tết Nguyên Đán. Cây mai đẹp là một nghệ thuật và người trồng mai chính là những nghệ nhân.


CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

phôi mai vàng cuốn hút nhất của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc trưng và siêu khủng về cả độ tuổi và mẫu mã. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh hết sức ấn tượng.

Cây mai này có hơn trăm năm tuổi, dù đã với phổ quát người hỏi mua, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định ko bán. Thay vào ấy, anh cho thuê cây bác tết trong vòng 10 ngày với giá tiền thuê lên tới 120 triệu đồng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

Cây mai vàng hấp dẫn nhất Việt Nam có gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, mang tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán mang giá sắp hai,5 tỷ đồng. Mặc dù ko quá to lớn, nhưng sự thi thoảng sở hữu và giá trị của cây mai này với tuổi đời lâu và lịch sử vững mạnh qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và có tuyến phố kính 40cm. Sự đặc thù này khiến cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm phát triển thành 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN è VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trằn Văn Sang là một trong những cây mai đẹp nhất Việt Nam. Câycó kích thước ấn tượng, có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc trưng là cây mai này đã ở với gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo phổ quát người quan tâm sắm với giá tiền sắp hai tỷ đồng. Sự lớn to và tuổi đời trong khoảng thời gian dài của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự coi ngó và niềm mê say của ông nai lưng Văn Sang đối sở hữu cây cảnh.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Snehal Kulkarni
  Snehal Kulkarni
 • vu trinh
  vu trinh
 • Kartik Rajput
  Kartik Rajput
 • Snake Boon
  Snake Boon
bottom of page