top of page

Roofer LeamingtonSpa Group

Public·98 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng đẹp nhất, sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam

những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp đẹp và “khủng” luôn là thứ làm cho người khác trầm trồ và là niềm kiêu hãnh của những nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng cuốn hút nhất và mang giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


mai phôi là gì trong khoảng lâu đã trở nên thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào các dịp này, người người thân nhà thường tìm cho mình các cây mai vàng đẹp nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình đồng thời thể hiện độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng sở hữu trị giá cao khiến cho phổ thông người phải trằm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và sở hữu trị giá “khủng” tại Việt Nam.

một.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

không quá to lớn nhưng điều khiến cho cây mai vàng này trở thành thảng hoặc và với trị giá là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và có các con phố kính 40cm với căn do trong khoảng Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần 2,5 tỷ đồng.

2Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

có mức giá hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp khiến cho người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và tất cả nụ. Cây ko rõ độ tuổi các được chủ nhân cho biết là đã trải qua ít ra 2 đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này sở hữu số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và có tán rộng hơn 8m của gia đình ông trần Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã có hơn 40 năm và được phổ quát người hỏi sắm mang giá sắp hai tỷ đồng.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Snehal Kulkarni
  Snehal Kulkarni
 • vu trinh
  vu trinh
 • Kartik Rajput
  Kartik Rajput
 • Snake Boon
  Snake Boon
bottom of page