top of page

Roofer LeamingtonSpa Group

Public·108 members
Snake Boon
Snake Boon

làm cho giàu từ phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng. Anh Vẹn trước đây vì yêu thích nghề tạo hình mai đã Đánh giá, học về công nghệ trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và những trang mạng. khi đã với tay nghề, anh khởi đầu đi làm công cho các công ty chuyên về tạo dáng mai để mãn nguyện niềm đam mê và với thêm thu nhập.

Sau phổ thông năm gắn bó sở hữu công tác chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được rộng rãi kinh nghiệm, đến năm 2017, anh ra đời doanh nghiệp mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu mua phôi mai về để tạo dáng bán lại cho thương buôn và người chơi kiểng.

Xem thêm: mua mai vàng.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi chỉ dẫn cho nhà vườn về kỹ thuật săn sóc, phương pháp nuôi phôi, kỹ thuật cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. khi phôi mai đến thời kì thu hoạch, tổ chức tôi sẽ xuống tận vườn thu tìm về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.

những phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ mang chiều cao trên 1 m, để tạo được phôi mai đẹp thu hút các bạn, cần chú trọng khâu khiến gốc. không những thế, công đoạn cắt, tỉa… cũng phải vô cùng kĩ càng. Sau khi hoàn tất các giai đoạn phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên những trang mạng phường hội. phương pháp làm cho này giúp anh PR sản phẩm phổ biến hơn tới có mọi người, tiếp cận các bạn, thuận lợi tiêu thụ. quý khách với thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page