top of page

Roofer LeamingtonSpa Group

Public·98 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam khác nữa thuộc có của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã mang hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc thù nổi trội của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều sở hữu búp hoa to và rất đều. Mang sự độc đáo và tuổi đời lâu dài, cây mai này đã thu hút sự để ý và được rao bán sở hữu tầm giá cao, lên tới 2 tỷ đồng.


CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM Ở VŨNG TÀU

Cây mai ở Vũng Tàu do nghệ nhân Nguyễn Thanh Tòng coi sóc, không chỉ là 1 cây mai vàng thông thường, mà còn là một phần của gia đình và ký ức của anh Tòng. Cây mai này đã tồn tại từ trước lúc anh chuyển tới sống tại đây. Mẫu hoa 5 cánh trên cây này rất đẹp, dày dặn, và sở hữu theo hương thơm đặc trưng của hoa mai.

mặc dầu mang phổ biến người đã trả giá hơi cao để tìm cây mai này, nhưng anh Tòng đã từ khước bán, vì cây mai này đã phát triển thành 1 phần của gia đình và ký ức của anh, và anh muốn giữ lại nó trong suốt thời kì dài. Cây mai này ko chỉ là 1 cây cảnh, mà còn là một biểu tượng của tình thân và sự kết nối có kí vãng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN ĐÔNG THÁI

phôi mai vàng đẹp đã trải qua ít ra hai thế hệ. Cây mai vàng này với tán dày đặc, mật độ hoa nở dày đặc, tạo nên một cảnh quan tuyệt đẹp.

thông báo cho biết cây mai vàng này đã xuất hiện nay chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TP. Hồ Chí Minh vào năm 2019 và được ước định với giá khoảng 2 tỷ đồng. Tuy ko biết rõ tuổi của cây, nhưng vẻ đẹp và giá trị của nó đã lôi kéo sự chú ý và để ý của nhiều người ham mê cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM HÌNH QUẠT BA TIÊU TẠI VĨNH LONG

Được biết, cây mai vàng đẹp mang hình ảnh "quạt ba tiêu" khổng lồ đã làm cho rộng rãi người ngừng lại trước vẻ đẹp độc đáo của nó. Có chu vi gốc rộng lớn, cây cao 6m và rộng 5m, tạo nên một hình dạng quạt ba tiêu đầy ấn tượng. Chủ sở hữu của tác phẩm nghệ thuật này là anh Trương Tiến Phước, người sinh sống tại Long Hồ, thức giấc Vĩnh Long. Cây mai vàng này được định giá lên đến hơn một tỷ đồng, đây có nhẽ giá thành hết sức hợp lý cho vẻ đẹp độc đáo và tuyệt bút cây cảnh thảng hoặc với này.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Snehal Kulkarni
  Snehal Kulkarni
 • vu trinh
  vu trinh
 • Kartik Rajput
  Kartik Rajput
 • Snake Boon
  Snake Boon
bottom of page