top of page

Roofer LeamingtonSpa Group

Public·98 members
thanh tran
thanh tran

Top 07 loại chậu trồng cây mai vàng 2023

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay thì ngoài một cây mai vàng sai hoa, bạn còn phải chú ý tới chậu trồng mai, bởi một cây hoa mai đẹp lại được trồng trong chậu có mẫu mã và trị giá tương thích sở hữu nó sẽ khiến nâng cao trị giá của cây lên gấp đa dạng lần.

nếu như bạn vẫn chưa chưa chọn được một chiếc chậu mai đẹp, hoặc thuần tuý bạn muốn thay áo mới cho cây mai nhà mình thì tham khảo ngay Top 7 dòng chậu trồng cây mai vàng 2023 đến trong khoảng Nông nghiệp phố nhé.


A. Phương pháp chọn chậu cho cây mai vàng

a. Ý kiến chọn chậu cho cây mai

Về ý kiến chọn chậu cho phôi mai vàng bến tre, thường sẽ chia ra hai hướng đấy là người chú trọng tới trị giá của cây hơn giá trị của chậu và người cho cho rằng trị giá giữa cây mai và chậu phải với sự tương quan thẫm mỹ với nhau.

Thật ra, 1 cây mai đẹp lại được trồng trong chậu với bề ngoài và giá trị cân xứng mang nó, sẽ làm tăng trị giá của cây lên gấp rộng rãi lần. Tuy nhiên, bạn cũng phải chú ý kích thước chậu trồng mai cần phải cân đối mang cây mai.

b. Kích thước chậu trồng mai

Kích thước chậu trồng mai phải thích hợp với chiều cao của cây và tán lá của cây, tán lá của cây càng rộng thì mặt chậu cũng phải rộng, sao cho tương đương có diện tích của bóng râm tán lá chiếu xuống mặt chậu.

bên cạnh đó, dung tích của chậu phải chứa đủ lượng đất cần để sản xuất dinh dưỡng nuôi cây, đáy chậu phải đủ sâu để đáp ứng được nhu cầu sinh trưởng của bộ rễ cây mai vàng.

đặc trưng, vì cây mai vàng không chịu được đất trồng ngập úng, nên chậu trồng mai đẹp cấp thiết từ 2 lỗ thoát nước trở lên ở phần đáy chậu, tránh đọng nước làm cho thối rễ, hư cây.

Và chung cuộc, đối sở hữu cây mai vàng còn nhỏ, cây chưa trưởng thành, những cây mai vàng còn tăng trưởng về chiều cao và tán lá, bạn cần thay chậu khoảng một lần/ năm để đảm bảo đủ không gian lớn mạnh cho rễ cây.

B. Top 7 cái chậu trồng mai vàng đẹp 2023

Tham khảo ngay 7 loại chậu trồng mai đẹp trong năm 2023 của Nông nghiệp phố để chọn ngay áo mới cho chậu mai nhà mình bạn nhé.

một. Chậu mai đẹp tròn truyền thống

Chậu tròn truyền thống được mẫu mã sở hữu kích thước tầm trung rất thích hợp để trồng các dòng mai, từ cây mai bonsai cho đến các cây mai lớn. Có kiểu dáng theo kiểu chậu truyền thống, chậu sẽ sở hữu đậm vẻ đẹp xưa, tôn lên dáng mai tuyệt đẹp.

Chất liệu nhựa sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển di chậu hơn, song song giảm sức nặng của tổng thể chậu mai nhưng vẫn giữ được vẻ đẳng cấp như chậu gốm hay chậu đất nung.

cộng có đó, có 03 màu sắc cơ bản là nâu, trắng và đỏ, chậu tròn truyền thống cho bạn phổ quát sự chọn lựa hơn, bạn sẽ tiện dụng chọn được màu sắc đam mê, hay màu sắc phù hợp sở hữu ko gian đặt chậu mai.

đặc biệt, chậu tròn truyền thống trồng mai tại Nông nghiệp phố sở hữu 05 kích thước, thích hợp cho cây mai bonsai, cây mai nhỏ, bạn sẽ tiện lợi thay chậu cho phù hợp mang từng quá trình sinh trưởng của cây.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Snehal Kulkarni
  Snehal Kulkarni
 • vu trinh
  vu trinh
 • Kartik Rajput
  Kartik Rajput
 • Snake Boon
  Snake Boon
bottom of page