top of page

Roofer LeamingtonSpa Group

Public·108 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Chỉ cần đi tới các địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ có thể sở hữu ngay cho mình Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường đẹp mang nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là những địa điểm nào, hãy cộng Tìm hiểu ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là một trong những hạ tầng trồng và săn sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc đến sở hữu hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ kỹ lưỡng và tỷ mỉ với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là một nơi lý tưởng tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nhắc tới những địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà ko nhắc tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung cấp những chiếc mai được nuôi trồng và coi sóc kỹ lưỡng, tỉ mỉ từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai sở hữu chất lượng thấp nhất TPHCM.

4Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong những cơ sở chuyên về cung ứng và trồng phổ thông dòng cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn sản xuất cho thị trường mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để đến có tay người dùng. Đặc thù, Hoa Điệp còn với dịch vụ cho thuê mai vàng bác tết hoặc chăm sóc, uốn sửa mai theo yêu cầu của người dùng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page